มีบ้านไหนถือบ้าง

มีบ้านไหนถือบ้างที่ไม่ให้ซื้อของรอลูก บ้านนี้ผู้ใหญ่ถือ แต่ตอนนี้น้องอายุครรภ์7เดือนแล้วเลยแอบซื้อไว้ จะเป็นอะไรไหมเห็นเพื่อนๆที่ท้องก็ทยอยซื้อของไว้ให้ลูกตั้งแต่แรก#ท้องแรกคะ

ไม่เคยถืออะไรเลยค่ะในชีวิตนี้ เอาตามสะดวก ไปซาวด์ตอนประมาณ20วีค รุ้ว่าเป็น ญ. ก็เริ่มทยอยๆซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้ทะยอยซื้อเอาค่ะซักเตรียมใส่ตะกร้าไว้แล้วค่ะขาดแต่ของชิ้นใหญ่ๆอย่างเตียงนอนและเปลจ้า

บ้านนี้ผู้ใหญ่ก็ถือเหมือนกันค่ะส่วนตัวเราอยากทยอยซื้อไว้จะได้ไม่วุ่นวายจะแอบซื้อไว้ค่ะ🤣

เริ่มซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน7วีค ของครบตอน19วีค ตอนนี้คลอดแล้วปกติดีทุกอย่างค่ะ

บ้านเราถือค่ะ แต่พอเลิกทำงานก็ทยอยซื้อแล้วกลัวไม่มีตังค์ซื้อท้อง8เดือนแล้ว

ถือค่ะแต่เจ็ดแปดเดือนก็ซื้อได้แล้วค่ะเราก็ซื้อตอนเจ็ดแปดเดือน

บ้านนี้ผู้ใหญ่ก็ถือค่ะแต่ก็ซื้อถยอยซื้อตั้งแต่7เดือน

ไม่ถือค่ะ เริ่มซื้อตั้งแต่ 14 วีค ก็ปกติดีทุกอย่างนะคะ

บ้านนี้ 9 เดือนแล้วค่ะยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ

บ้านนี้25วีคแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ