มีบ้านไหนถือบ้าง

มีบ้านไหนถือบ้างที่ไม่ให้ซื้อของรอลูก บ้านนี้ผู้ใหญ่ถือ แต่ตอนนี้น้องอายุครรภ์7เดือนแล้วเลยแอบซื้อไว้ จะเป็นอะไรไหมเห็นเพื่อนๆที่ท้องก็ทยอยซื้อของไว้ให้ลูกตั้งแต่แรก#ท้องแรกคะ

ยุคนี้ควรทยอยซื้อหรือซื้อไว้เตรียมคลอดจะดีที่สุดค่ะ เพราะของใช้ต้องใช้เป็นจำนวนมาก ถ้าคุณแม่มีงบประมาณพอก็แล้วแต่คุณแม่สะดวก แต่ถ้างบยังไม่พอที่จะซื้อครั้งเดียวเยอะๆ คุณแม่ก็ควรซื้อเตรียมคลอดค่ะ

บ้านนี้ถืกมาก แม้กระทั้งตั้งชื่อ จะตั้งช่วงใกล้ๆคลอดกับพวกเสื้อผ้า 😂 #แม่ซื้อไว้เลยคะเผื่ออายุครรภ์มากเด่วจะเดินไม่ไหว บ้านอื่นเขาก็ซื้อตั้งแต่รุ้เพศ มันก็แล้วแต่บ้านค่ะแม่ 😊😊

บ้านสามีเคร่งมากกก แต่เราก็อยากซื้อมาก อารมณ์ขี้เห่อ แต่สามีก็ห้ามไว้ ให้รอใกล้คลอดค่อยซื้อเท่าที่จำเป็น แล้วค่อยซื้ออีกทีตอนคลอดน้อง ขัดใจแม่มาก แต่ก็พยสยามเข้าใจ

บ้านนี้เตรียมเสื้อผ้าตะกร้าเตรียมคลอดเท่าที่จำเป็นตั้งแต่ยังไม่รู้เพศน้องเลยคะพอรู้เเล้วเสื้อผ้ามากันยกใหญ่เลยทีนี้ไปมาเสื้อผ้าเยอะกว่าของใช้อีก😄😄😄

เตรียมของได้แล้วค่ะแม่ พอถึงเวลาจริงๆแค่หิ้วตะกล้าไปโรงบาลเลย แม่บ้านนี้เตรียมช่วง7เดือนเหมือนกัน พอถึงเวลาจริงๆเอาอะไรไปก็ไม่ครบ

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ เตรียมพร้อมดีกว่าไม่เตรียม แต่แม่เราก็ยังถืออยู่ เห็นของมาส่งทีโดนบ่นหูชาค่ะ แต่เราก็ทำเป็นหูทวนลมไป 😂

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่55555

ซื้อตั้งแต่​6เดือนกว่า​ จะบอกว่าเตรียม​ได้เตรียม​ซื้อได้ซื้อทยอยซื้อไว้เถอะค่ะอะไรไม่แน่นอนตอนนี้โควิคด้วยอันตรายค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ 5เดือนก็เริ่มซื้อได้แล้วค่ะ ไหนจะต้องซักเตรียมไว้ ยิ่งถ้าช่วงใกล้คลอดจะได้เอาทันค่ะ

เราก็ซื้อคะไม่ถือไม่เป็นไรคะแม่ซื้อไว้อุ่นใจซักเก็บใส่กระตร้าเตรียมคลอดเผื่อฉุกเฉินใคีจะเตรียมให้เรา

จะซื้อตอนคลอดไม่ได้นะ รพ.ไม่มีให้นะคะ ถึงมีเขาก็ขาย แล้วใช้แบบฉุกเฉินไม่ต้องซัก จะเอาแบบนั้นก็ได้ค่ะ