สงสัยว่าลูกกินนมถูกไหม

มีบ้านไหนกินนมhi-Qตัวนี้แล้วลูกถ่ายบ่อยไหม กี่ครั้งต่อวัน(กินนมแม่ด้วย)

สงสัยว่าลูกกินนมถูกไหม
1 Trả lời

นม hi q เป็นนมที่ถ่ายง่ายค่ะ อึจะนิ่มด้วยไม่แข็ง หาข้อมุลในเน็ตดูได้ค่ะ ว่าจะเปลี่ยนให้ลูกมากินนมยี่ห้อนี้ดูเหมือนกันสารอาหารเยอะ