กำหนดคลอดวันที่25สิงหาคม

มีบ้านไหนกำหนดคลอดใกล้ๆกันบางค่ะมีอาการอะไรบ้างรึยังค่ะบ้านนี้ทำไมเงียบจังเลยไม่มีอาการอะไรเลยตอนนี้นั่งไม่ไหวแล้วเพลียอยากแต่จะนอนอย่างเดียว

บ้านนี้27ค่ะปวดไปทั้งตัวแถมยังนอนไม่ค่อยหลับอีกด้วยค่ะ.

5y trước

นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะอาสัยหลับตอนกลางวัน

เงียบ... มาก เหมือนกัน 555 สงสัยไม่อยากให้แม่เจ็บ สงสัยจะโดนผ่า

5y trước

เราไม่อยากโดนผ่าค่ะกลัวมากอาทิตย์ถ้าไม่คลอดหมอส่งประเมินผ่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ 40+1 สัปดา ไม่มีอาการอะไรเลยคะ ได้ผ่าออก อยากคลอดเองมาก

5y trước

เราก็คงจะโดนผ่าถ้าอาทิตย์นี้ไม่คลอดเรากลัวมากค่ะ

24 สิงหา ไม่มีอาการเหมือนกันคะ เจ็บเตือน ท้องแข็ง มูก ก็ไม่มี

5y trước

ของเราเหมือนกันค่ะมีท้องแข็งบ่อยแค่นั้นเอง

ทางนี้ กำหนด 23 มีแค่ ปวดร้าวหัวหน่าว เองคะ เดินลำบากมากก ...

บ้านนี้38+2 เงียบสนิทไม่เจ็บเตือน ไม่มีอาการอะไรเลย 😂

5y trước

บ้านนี้+5ละคะเซงมากเลย

กำหนด 20 สิงหา ยังไม่มีอาการเลยค่ะ อยากคลอดมากๆๆ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

หมอนัดผ่า28 นี้ค่ะ ตื่นเต้นคะ กลัวคลอดก่อนเหมือนกัน

5y trước

เราถ้าไม่คลอดหมอนัดผ่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด26 ค่ะมีแค่เจ็บเตือนเอง. แต่ไม่แตกสักที

5y trước

เรามีแค่ท้องแข็งเองค่ะอยากคลอดเหมือนกัน

บ้านนี้20สิงหา ยังไม่มีวี่แววเรยเงียบกริบ😄😄😄

5y trước

อยากเห็นแย่แร้ว ยังเงียบเหมือนเดิมจ้ะ😄😄