ซาวด์8week เห็นไม่ชัดว่าใช่น้องไหม

มีบ้านไหน8 weekแล้วไปซาวด์มายังมั่งค่ะเห็นน้องไม่ชัด คุณหมอบอกบางทีน้องอาจจะตัวเล็กหรือไข่ตกช้ากว่าอายุครรภ์จริงตอนนี้รู้สึกเครียดมากๆเลยค่ะ กลัวจะท้องลมคุณหมอนัดไปซาวด์วันที่6กยอีกครั้งนึง

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y trước

ซาวด์ช่องคลอดค่ะเห็นแบบลางๆมากค่ะ คุณหมอบอกยังไม่ชัดเลยค่ะขอบคุณนะค่ะ

รบกวนสอบถาม ผลซาวน์เมื่อ 6กันยา เป็นยังไงบ้างคะ

ยิ่งเครียด ยิ่งจะหลุดค่ะ ถ้าท้องจริง