มีบ้านไหน

ซาวแล้วหมอบอกเป้นผู้ชายแล้วตอนคลอดออกมาเป้นหญิงบ้างค่ะ

เราเอง ซาวบอกผู้ชาย100% พอคลอดออกมาผู้หญิงจ้าแม่ งงกันจ้า เตรียมแต่ชองผุ้ชายไว้อีกสะด้วย

เพื่อนเราค่ะ หมอซาวด์ว่าได้หญิงนะคะ แต่พอคลอดเป็นชาย

คนรู้จักค่ะ ตอนซาวด์หมอบอกเป็น ผช. พอคลอดออกมาเป็นผญ.