แอบไปแตกมาแล้วค่าบบ คลอดตอน 37 สัปดาห์ 6วัน น้องเป็นผู้ชาย ชื่อน้องกันต์คับชื่อจริง ด.ช อนุวัฒน์ 👶☺

มีน้ำเดิน ตอน ตี 5 :20 ของวันที่ 22 กันยา 64 มาถึงโรงบาล 6:15 หมอบอกมดลูกเปิด 2 เซน เริ่มมีเจ็บท้อง ท้องปั่น ถี่ขึ้น หมอให้ย่าเร่งคลอด จากที่เจ็บพอทน ได้ ก่อเริ่มเจ็บแรงขึ้น จน ถึง 11 โมง มดลูก เปิด 8 เซน หมอ ทำการ คลอดน้อง เวลา 11:14 นาที่ ค่ะ น้ำหนัก แรกเกิด 3,410 คลอดธรรมชาติค่ะ ความเจ็บที่สวยงาม 🥰💗🥰💗

แอบไปแตกมาแล้วค่าบบ คลอดตอน 37 สัปดาห์ 6วัน น้องเป็นผู้ชาย ชื่อน้องกันต์คับชื่อจริง ด.ช อนุวัฒน์ 👶☺

ยินดีด้วยค่ะ