แตกแล้วสมาชิกใหม่ ด.ญ.กานต์พิชชา วงศ์จันทร์มณี น้องการ์ตูน

กำหนดคลอด16กันยา64 แตกวันที่4กันยา64 ปวดท้องวันที่3กันยา64 เวลา3ทุ่ม มีเลือดเล็กน้อยตอน5ทุ่มกว่าๆ ตัดสินใจไปโรงพยาบาล ถึงโรงบาล00.24น. ตี1.12น.หมอตรวจปากหมดลูก3เซน ตี3.58ปากหมดลูกเปิด5เซน ตี5น้ำคล่ะแตกปากหมดลูกเปิด8เซน ตี5.51น.เวลาที่ลูกน้อยออกมาลืมตาดูโลกเป็นครั้งแรก ปวดท้อง8ชม.เต็มพอดี

แตกแล้วสมาชิกใหม่
ด.ญ.กานต์พิชชา วงศ์จันทร์มณี
น้องการ์ตูน
1 Trả lời

ยินดีด้วยจ้า