เด็กน้อยคลอดก่อนกำหนด 36w+4d

กำหนดคลอด 30 กันยา 64 คลอดจริง 5 กันยา 64 ชื่อ:ด.ช กฤษกร ชื่อเล่น:น้องมังกร เกิดเวลา 16:30 น. น้ำหนัก 2120 กรัม ไม่ได้เข้าตู้อบน้องเเข็งเเรงดีจร้า เเม่เริ่มเจ็บท้องเตือนวันที่ 3 กันยา ตอน 2 ทุ่ม ไปหาหมอวันที่ 4 กันยา ตอน 11 โมง เพราะมีมูกเลือดเเต่โดนไล่กลับบ้าน ไปหาหมอใหม่ วันที่ 5 กันยา ตอนบ่าย 2 เพราะปวดท้องไม่ไหว ท้องเเข็งถี่ทุก 5 นาที พอไปถึงปากมดลูกเปิด 3 เซน นอนรอ 2 ชม. น้ำคล่ำเเตก ปากมดลูกเปิด 8 เซน ขึ้นเตียงคลอด ตอน 4 โมงเย็น อิเเม่เจ็บข้ามวันข้ามคืนเลยจ้า #ท้องแรกค่ะ #คลอดธรรมชาติ

เด็กน้อยคลอดก่อนกำหนด 36w+4d

ยินดีด้วยค่ะ ของเราคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน คลอดตอน 36w5d น้ำหนักแรกคลอด 2750 กรัม แข็งแรงดี มีแค่ภาวะตัวเหลือง กับแม่ไม่ค่อยมีน้ำนม ตอนออกโรงบาลเหลือ 2430 กรัม แต่ตอนนี้น้องได้ 22วันน้ำหนักขึ้นมาเท่าคลอดแล้วค่ะ น้องติดดูดมากจนแหวะนมเลยค่ะ

3y trước

ย่นบ้างค่ะ แต่ไม่มากเท่าไหร่

สอบถามค่ะ มีแค่อาการปวดท้องใช่ไหมค่ะ พอดี อายุครรภ์ตอนนี้ 36 week 2 day เหมือนมีน้ำเดินออกมาแค่พอติดกางเกงในให้เปียก

3y trước

น้ำเดินคือน้ำที่ไหลออกมาเองโดยเราไม่รู้ให้สังเกตเวลานั่ง นอนถ้าแฉะตลอดเวลานั้นคือน้ำเดินคะ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอด30กันยาเหมือนกันเลย ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากแตกบ้างแล้วเหมือนกัน😂

3y trước

ขอบคุณค่ะ สู้ๆค่ะเเม่อีกนิดเดียว

น้ำหนักเท่าของบ้านนี้เลย แต่แม่บ้านนี้คลอดตอน 33wke.ค่ะ

3y trước

บ้านนี้ตัวเล็กค่ะ เพราะตอนท้องอยู่ใกล้เเฟนบ่อยค่ะได้ดมเเต่กลิ่มบุหรี่ น้องเลยตัวเล็กค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ💗 บ้านนี้19กันยา อยากแตกบ้างจัง😂

3y trước

อดทนหน่อยค่ะเเม่อีกนิดเดียว💞

คลอดวันที่5เหมือนกันเลยครับ #ผ่าคลอด

3y trước

ตัวใหญ่ดีจังเลย เลี้ยงง่ายๆเเข็งเเรงๆนะคะ

พระคุ้มครองนะคะแข็งแรงเลี้ยงง่าย

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ💞🙏

ยินดีด้วยครับ แข็งแรงๆนะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ💞🙏

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่าา🙏💞

ยินดีด้วยค้าา

3y trước

ขอบคุณนะคะ💞🙏