แม่ๆมีน้ำหนักลงบ้างไหมค่ะ

มีน้ำหนักลงบ้างไหมค่ะ นี่กำลังได้9week3day น้ำหนักลงเกือบ3โลมีผลอะไรไม่ค่ะ แต่ทานปกตินะคะ

เป็นปกติของช่วงไตรมาสแรกค่ะคุณแม่ ช่วงไตรมาสแรก ลูกในท้องของคุณแม่ยังมีถุงไข่แดงมาด้วย เขาจะได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดงค่ะ ส่วนในไตรมาสที่สองเป็นต้นไป น้องจะเริ่มรับสารอาหารผ่านทางรก อาหารที่คุณแม่ทานมีผลต่อน้องเสมอ ทานให้ครบ 5 หมู่นะคะ เพิ่มเติมให้เรื่อง นน ให้คุณแม่โฟกัสที่ นน ลูก เป็นหลักนะคะ ถ้าคุณหมอบอกว่าลูกแข็งแรง นน ดีตามเกณฑ์ ไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ

ของบ้านนี้14 สัปดาห์น้ำลง 1 กิโลกว่าๆค่ะแต่ลูกก็เจริญเติบโตตามปกติอายุครรภ์นะคะคุณแม่อย่าคิดมากนะคะ