ชอบเกร่งท้อง

ทำไมตื่นนอนเรายืดเท้าไม่ออกต้องเกร่งท้องก่อนถึงจะลุกได้ค่ะเป็นตั้งแต่ท้อง2เดือนตอนนี้6เดือนครึ่งแล้วก็ยังเป็นจะอันตรายกับลูกมัยค่ะแม่ท่านใหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

เป็นกลไกปกติของร่างกายค่ะ ถึงต้องค่อยๆ ลุกโดยการตะแคงแล้วใช้มือยันก่อนลุกค่ะ ก่อนท้องก็เป็นกัน แต่เราไม่เคยสังเกตเท่านั้นเอง

5y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ