เข้าเต้า

มีน้องคนไหนเข้าเต้ารอบละ10-15นาทีมั้ยคะ เค้ากินอิ่มมั้ย พยายามกระตุ้นให้กินต่อแต่น้องไม่กินเลย

แม่ลองเปลี่ยนเปนท่านอนตะแครงให้ดูนะค่ะ น้องอาจทารได้นานขึ้น แรกๆลูกเราก็ทานครั้งละ10-15 น.เหมือนกัน แม่สู้ๆนะค่ะ

5y trước

จ้ะแม่ แต่น้ำหนักเค้าขึ้นตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

บ้านนี้ค่ะ น้องอายุ3เดือน20วัน เข้าเต้าแปปเดียว เขาไม่อิ่ม เดียวร้องกินใหม่ วนไปวนมา5555

5y trước

บ้าน1เดือน8วันเองค่ะ