น้องจันทร์เจ้า5เดือนแล้วค่า ❤️❤️❤️❤️

มีน้องคนไหนกินข้าวแล้วบ้าง แนะนำเมนูกันหน่อยนะค่า

น้องจันทร์เจ้า5เดือนแล้วค่า ❤️❤️❤️❤️

อีก 3 วันก็จะ 5 เดือนแล้วครับ คุณแม่กำลังหาสูตรทำอาหารอร่อยๆไว้ให้เหมือนกันครับ

4y trước

นี่เริ่มปลูกผักแล้วค่า กำลังศึกษา แต่เปนคนไม่ค่อยทำกับข้าวกิน เลยนึกเมนูไม่ออก

ไม่มีใครตอบคำถามแม่เลยค่ะ ถูกน้องหน้าหวานตาโตเบี่ยงเบนความสนใจไปหมด อิๆๆ

ชื่อน้องน่ารักมากเลยค่ะ.. ว่าจะตั้งให้ลูกเหมือนกันถ้าเป้นผู้หญิง​😁

ข้าวบด ไข่แดง ผสมตำลึงนิดหน่อยค่ะ บางวันก้แครอท บล๊อคโคลี่ ตับไก่

แป๋วแหว๋วมากค่ะลูก ชอบผมน้องจัง มีความลอน

4y trước

ผมหยิกทั้งหัวเลยค่าาาาา55555

บ้านนี้ยังค่ะครบ6เดือนก่อนค่อยให้ค่ะ

4y trước

ยังไมไม่ได้ให้ค่า นี่ยังปลูกผักตำลึงยุเลยค่า 5555

ข้าวบด ฟักทอง แครอท ไข่แดง

4y trước

ขอบคุณค่า กำลังศึกษาเมนู ❤️❤️❤️

น้องตาโตตาหวานมาก น่ารักสุดๆ

ตาโตมากเลย น่ารักมากเลยลูก

น่ารักมากลูกตาโตจังเลย