มีตกขาว

มีตกขาวตอนท้อง จะเป็นอะไรมัยค้ะ?

้เรื่องปกติของคนท้องค่ะ ถ้าเลือดออกถึงเรื่องใหญ่

ถ้าไม่มีกลิ่นไม่คันก็เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ

ถ้าไม่มั่นใจไปหาหมอนะคะ แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ถ้าเกิดว่าม่คันม่มีสี ก้ปกติค่ะ

ปกติจ้า. ถ้าไม่มีกลิ่น สีไม่แปลก

ปรกติค่ะ สั่งเกตุสีและกลิ่นค่ะ

ไม่มีกลิ่น ไม่คัน =ปกติค่ะ

ปกติค่ะสำหรับคนท้อง

ปกติค่ะ