สงสัย

2วันนี้ถ่ายเป็นสีดำ จะเป็นอะไรมัยค้ะ

แม่อ่านข้างกระปุกยาโฟลิก เขาบอกอยู่ว่ากินยานี้จะทำให้อุจาระสีดำ ปล.แต่ถ้าแม่ไม่ได้กินยานี้แล้วมีอาการแบบนี้ลองปรึกษาหมอนะคะ

ปกติค่ะ ที่ถ่ายเป็นสีดำเป็นเพราะยาที่คุณหมอจัดให้ค่ะ ไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ

แม่ได้ทานยาบำรุงเลือดมั้ยคะ ส่วนมากถ้าทานยาบำรุงเลือดจะถ่ายสีดำค่ะ

ปกติจร้า เป็นผลจากการที่เรากินยาบำรุง ของหมอจ้ะแม่

ถ้าทานยาบำรุงเลือดคือผลข้างเคียงจากยาค่ะ

ยาบำรุงเลือด ทำให้ถ่ายสีเข้มถึงดำนะคะ

เป็นเพราะยาบำรุงเลือดหรือเปล่าค่ะ

ทานบำรุงเลือด ถ่ายจะเป็นสีดำค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี่ถ่ายดำทุกวันเลย

ทายยาบำรุงเลือดหรือเปล่าคะ