มีตกขาวตอนท้อง

เป็นตกขาวตอนท้องค่ะทำไงดีค่ะ..ปวดหลังด้วยได้1เดือนกลัวแท้งมากค่ะ

ปกติของผู้หญิงทุกคนค่ะมีตกขาว เกิดจากอาหารการกิน มีตกขาวไม่ได้ทำให้เเท้งนะคะ ไปเอามาจากไหน ที่ว่าเป็นตกขาวเเล้วเเท้ง😆

ถ้าตกขาวมีกลิ่นเหม็นหรือเป็นสีเขียว ก็ปรึกษาคุณหมอนะคะ