ครีมทาแก้ท้องลาย

มีคุณแม่บ้านไหนเคยใช้ครีมตัวนี้บ้างค่ะ ทากันท้องลายได้ไหม

ครีมทาแก้ท้องลาย

แม่ใช้ตัวนี้ทาตัวเดียวตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนถึงคลอดเลยค่ะ ไม่ลายเลยค่ะ (แต่น่าจะแล้วแต่คนด้วยนะคะ)

ส่วนใหญ่แม่ๆเขาก้ใช้ตัวนี้ มันแล้วแต่ผิวคนค่ะ บางคนใช้ทุกอย่างก้ลาย