ครีมทาแก้ท้องลาย

ถามสอบถามแม่ๆว่าใช้ครีมทาเพื่อป้องกันหน้าท้องลายตัวไหนกันคะ แล้วหาซื้อได้ที่ไหน

ใช้แค่น้ำมันมะกอกทาตอนอาบน้ำเสร็จค่ะ เช้าเย็น ทาแบบชะโลมเลยนะคะเยอะๆ ไม่แตกไม่ลาย นุ่มชุ่มชื้น ที่สำคัญประหยัดมาก ตอนนี้คลอดน้องได้ปีกว่าแล้วค่ะ ท้องเนียนกริบ ♥️

Palmer's ค่ะ ราคาสูงหน่อย แต่ถ้าขยันทาเป็นประจำ ท้องไม่ลายค่ะ ท้องแรกเราใช้แบบครีม ทาแต่หน้าท้อง ไม่แตกค่ะ แต่ลืมทาสะโพก เอว ขา แตกลายเลยค่ะ

ออยอาบน้ำของ eucerine Bio oil ทาหลังอาบน้ำ นีเวียตลับน้ำเงิน ทาทับตามไป หาซื้อได้ที่ watson ทั้งหมดเลยจ้า ส่วนตัวใช้เซตนี้ไม่แตกลายเลย

ใช้เซรั่มน้ำมันมะพร้าวหลังอาบน้ำตอนตัวเปียก เช็ดตัวแห้งทาครีมจอนสันสีชมพูทาอีกที

เราใช้bio oil ผสมกับครีม ทาหลังอาบน้ำทุกครั้งค่ะ หาซื้อได้ตามร้านขายยา หรือในshopeeก็มีค่ะ

ท้องไม่มีแตกลายเลยค่ะ ที่ใช้คือ นีเวียกระปุกน้ำเงิน และเจลว่านหางจรเข้ค่ะ

บ้านนี้ใช้ครีมทาผิวสูตรเข้มข้น สำหรับผิวแห้งมากค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินกับเบบี้ออยส์ค่ะ

แม่บ้านนีใช้วัสลินทาคะท้องไม่แตกลายเนียน