ครีมทาท้อง

มีคุณแม่บ้านไหนเคยใช้ครีมตัวนี้บ้างค่ะ ทากันท้องลายได้ไหม

ครีมทาท้อง

แนะนำ ให้ใช้หลังน้ำมันมะพร้าวค่ะจะทำให้ทัองเนียนมากๆและไม่เหนอะหนะ ส่วนตัวเคยเป็นผื่นขึ้นตรงท้อง ยาหมอให้มาไม่หายใช้น้ำมันมะพร้าวกับนีเวียหายกริ้งภายใน2วันเลยค่ะ คลอดน้องออกมา3.9 โลหน้าท้องไม่ลายเลยค่ะ:)

ได้ให้้ใช้ผสมกับเบบี้ออยจะได้ไม่เหนียวเนอะนะ แต่จริงๆแล้วถ้าคนจะแตกก็คือแตก เพราะบ้านนี้ก็ใช้ใช้3ยี่ห้อยังแตกเลย

ได้คะก็ใช้ดีนะคะ แม่ขยันทามาก ถึงแม้จะเหนียว5555 มันไม่คันคะ ทำให้เราไม่เกาไม่เกิดรอยแตกลาย... ชุ่มชื่น

บ้านนี้ใช่ค่ะใช้ตั้งแค่เริ่มรู้ว่าท้องค่ะตอนนี้แปดเดือนครึ่งแล้วค่ะก็ยังใช่อยู่

ลองใช้ตัวนี้ดูคะคุณแม่ ศึกษาขอมูลของตังครีมก่อนก็ได้คะเพื่อความสบายใจของคุณแม่

บ้านนี้มาเบบี้ออยทุกครั้งหลังอาบน้ำ ท้อง3แล้วไม่มีแตกลายเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัววนี้อยู่จ้า ใช้ดีนะคะแม่บ้านนี้ทาบ้างไม่ทาบ้าง

6y trước

ค่ะแม่😍😍😍😍

บ้านนี้ใช้นีเวีย น/ง +น้ำมันมะพร้าว ตอนนี้34วีคแล้ว ยังไม่แตกเลย

6y trước

ทาอันไหนก่อน อันไหนหลังหรอค่ะคุณแม่ ^^

ทาน้ำมันมะพร้าว ดื่มน้ำมากๆ กับทานผลไม้เยอะๆ ช่วยได้ค่ะ

ใช้คะ โบกทั่วท้องเลย มันหนึบหนับหน่อยๆ แต่ท้องไม่ลายเลยคะ