19 week น้องหนัก244 กรัม อยู่ในเกณฑ์ดีมั้ยค่ะ

มีคุณแม่บ้านไหนท้อง19 สัปดาห์แล้ว ขอดูน้ำหนักลูกของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราตอน 17 w 240 กรัมค่ะ ตอนนี้25 w 880 คุณหมอบอกเกินเกณฑ์นิดหน่อย แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ การอัลตราซาวด์ เป็นเพียงการคาดคะเนน้ำหนัก มีการคาดเคลื่อนได้ค่า (ของคุณแม่ตรงตามเกณฑ์พอดีค่ะ)

4y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ เช่นกันค่า 🥰