ตรวจ Quad Test

มีคุณแม่บ้านไหนที่อายุไม่ถึง 35 ปี แล้วคุณหมอสั่งให้ตรวจ Quad Test ตอนนี้ผมกังวลมากเลยครับ

1 Trả lời

อายุ28ค่ะ ตรวจเอง คุณหมอไม่ได้สั่งให้ตรวจ (ทุกช่วงอายุมีโอกาสหมดค่ะ แต่คนอายุ35ปีขึ้นไปจะมีโอกาสเสี่ยงเยอะที่สุด)