ท้องแฝด ตรวจดาวน์ซินโดรม

ท้องแฝดตรวจดาวน์ซินโดรมโดยวิธีเจาะเลือด Quad Test แบบครรภ์เดี่ยวได้มั้ยคะ การตรวจ Nipt ค่าใช้จ่ายสูงเกินไปยังไม่ไหวค่ะ

คุณหมอแนะนำ นิฟ เหมือนกันค่ะแต่คชจ.19K เราไม่ไหว เลยยืนยันไปจะตรวจ Quad Test 4Kแทน หมอก็โอเค (เราอายุ31) นิฟแม่นยำ99% Quadแม่นยำ85% Finallyถ้าเสี่ยงดาวน์จริงตรวจอันไหนก็ขึ้นค่ะ

คิดว่าตรวจได้นะคะ ยังไงหมอก็น่าจะแนะนำให้ตรวจคัดกรองอยู่แล้ว เสี่ยงสูงค่อยเจาะน้ำคล่ำอีกที

1y trước

คุณหมอถามแต่ว่าจะตรวจ Nipt มั้ยแล้วเดือนหน้าให้ตัดสินใจค่ะ ไม่ได้บอกถึงทางเลือกอื่นเลย