ท้องแรก

มีคุณแม่บ้านไหนตอนท้อง 3 เดือน น้ำหนักลดบ้างคะ บ้านนี้3 เดือนแล้วน้ำหนักไปลด 2 กิโล จาก50ตอนนี้เหลือ48แล้ว กลัวน้องจะตัวเล็ก

ไตรมาสแรกน้องได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดงค่ะ ถ้าแม่กังวลว่าน้องจะไม่ตามเกณฑ์แนะนำให้ไปซาวด์ดูความสมบูรณ์ของน้องค่ะ แม่ยังไม่เคยซาวด์ดูน้องบ้างเลยหรอคะ

จาก 44 ลดเหลือ 41-42 เองจ้า ตอนนี้ 4 เดือนกว่าขึ้นมา โลครึ่งเอง