ท้อง4เดือน นน.50ก่อนท้อง48

ก่อนตั้งครรภ์น้ำหนัก48ค่ะตอนนี้น้องได้4เดือนน้ำหนัก50ตั้งแต่3เดือนลูกจะตัวเล็กมั้ยค่ะวันนี้หมอนัดไปแค่เจาะเลือด2เดือนกว่าแล้วหมอไม่ซาวด์ยาก็ไม่จัดให้กินทั้งๆที่ชุดเก่าหมดไปแล้วนัดอีกที่22มีนาแค่ไปฟังผลเลือด

1 Trả lời

หมอไม่ให้ยาก็บอกไปค่ะว่ายาหมดหรือใกล้จะหมด ถ้ารพรัฐจะซาวแค่ฝากครั้งแรกกับซาวดูเพศตอน20+วีคค่ะ

2y trước

หนูว่าจะเปลี่ยนฝากคลีนิคแล้วค่ะ