น้ำหนัก

แม่ๆบ้านไหน น้ำหนักลดบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้3เดือน น้ำหนักลด3โล น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วน้ำหนักจะขึ้นตอนกี่เดือนคะ #ท้องแรกคะ?

เหมือนกันค่ะ 3 เดือนแรกลงไป 3 โล เริ่มขึ้นตอนเข้าเดือนที่4ค่ะ

แต่บ้านนี้ท้อง 8w+4d น้ำหนึกขึ้นค่ะ 2โลกว่า

5y trước

แต่บ้านนี้ก้กินไม่เยอะนะค้ะ ยังแพ้บ้างค่ะ แต่น้ำหนักขึ้น😂 เพราะก่อนท้อง นน 50 ค่ะ