คุณแม่ท่านไหนเคยเจอไหมคะ

มีคุณแม่ท่านไหนเคยไปU/S แล้วคุณหมอบอกว่าเป็นผู้ชาย แต่คลอดออกมาแล้วเป็นผู้หญิงบ้างคะ

น้าสาวเราเคยซาวด์ดูเพศหมอบอกว่าได้ผู้หญิงคลอดออกมาผู้ชายจ้า5555 ท้องเราหมอบอกหญิงเหมือนกันจะได้ชายตามน้ารึเปล่ายังลุ้นๆเลย🤣🤣🤣

บ้านนี้ผช.ชัวมากค่ะเพราะน้องไม่ได้หนีบไว้โชว์ไข่ให้หมอดูด้วย😂

บ้านนี้เป็นค่ะ ลูกคนแรกไปซาวเป็นผู้ชาย ออกมาเป็นผญจ้าา

ถ้าหมอไม่ฟันธงว่าชาย100%ก็มีสิทธิ์ออกมาเปนหญิงค่ะ

บางทีน้องหนีบไว้ มันไม่ชัดค่ะ

อาจจะดูผิดค่ะแม่