น้ำหนักขึ้นเร็ว37w+2

มีคุณแม่ท่านไหนน้ำหนักขึ้นเร็วแร้วเยอะผิดปกติมั่งคะ บ้านนี้ท้องได้ 37w+2 น้ำหนักขึ้นอาทิตละ2โลเรยค่ะ กังวลมากกับน้ำหนักที่ขึ้นมา มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ กลัวจะเป็นอะไรค่ะ

1 Trả lời

ระวังน้ำตาลขึ้นและหมออาจจะบ่นค่ะแม่