แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนไค้วบ้างคะ Astrazeneca และPfizer

มีคุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีน AZ แอตตร้าซินนิก้าเป็นเข็มแรกและฉีดไฟเซอร์ เป็นเข็มที่ 2 บ้างคะมีอาการข้างเคียงยังไงบ้าง

เข็มแรก Astra ตอนตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนกว่าๆค่ะ (ตอนนั้นไม่รุ้ว่าตัวเองท้อง) เข็ม 2 Pfizer ตอน 4 เดือน ตอนนี้ 5 เดือน แถมเพิ่งหายจากโควิดสดๆร้อนๆ ตอนนี้ลูกก็ยังคงดิ้นปกติดีอยู่นะคะ

เราฉีดเข็มแรก AZ ตอน 28 วีค เป็นไข้ 1 วัน ลูกดิ้นปกติ เข็ม 2 PZ ตอน 37 วีค ปวดแค่ตรงที่ฉีด ลูกดิ้นดีค่ะ ฉีดเถอะค่ะ ลูกได้ภูมิไปด้วย 😊

เข็มแรกเป็น az เป็นไข้ ปวดหัว เมื่อยตัว 2 วัน เข็ม2 เป็น pz ปวดแขนข้างที่ฉีด มีไข้อ่อนๆ 2 วัน ลูกในท้องแข็งแรงดีค่ะ

ฉีดเข็มแรกAZ เข็ม2ไฟเซอร์ มีไข้ปวดกล้ามเนื้อวันเดียวหาย ลูกดิ้นปกติดีค่ะ

Az แน่นหน้าอก​ ไข้ขึ้น​ ลูกปกติ​ ดีค่ะ​ ได้นอนดูอาการ1วัน

เข็ม 1ซิโนฟาร์ม เข็ม2ซิโนฟาร์ม เข็ม 3Az

เราฉีดไฟเซอร์ แค่หนักแขนค่ะ

เข็ม2 เป็นไฟเซอร์ได้ด้วยหรอคะ

3y trước

ไม่แน่ใจว่ายัฃลงทะเบียนทันไม๊นะคะ Link: https://ssjnonthaburi.moph.go.th/nontlink/