แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดสูตรไคว้ AstraZeneca+Pfizer มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

พรุ่งนี้มีนัดฉีดวัคซีนเข็ม2Pfizer อายุครรภ์ 19 weeks แต่ยังไม่หายแพ้ท้องเลยกลุ้มใจกลัวจะกระทบลูกด้วย แม่ๆท่านไหนฉีดสูตรไคว้มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ