ท้องเเล้วทำงาน

มีคุณแม่ท่านไหน ท้องเเล้วยังทำงานอยู่ไหมคะ เป็นงานทีต้องยกของบ้าง #ตอนนีัท้องได้ 5เดือนเเล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้7เดือน ยังทำอยู่จ้า งานเอกสารบ้าง งานแพ็คของบ้าง หัวหน้าพยายามเซฟให้ที่สุดเลยค่ะจากช่วงแรกๆที่ต้องทำงานยกของเป็นลังๆ

2y trước

สู้นะคะ