ท้องเเล้วทำงาน

มีคุณแม่ท่านไหน ท้องเเล้วยังทำงานอยู่ไหมคะ เป็นงานทีต้องยกของบ้าง #ตอนนีัท้องได้ 5เดือนเเล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็ทำงานตลอดเลยค่ะ แต่ยกของเท่าที่จำเป็น และเท่าที่ไหวจริงๆค่ะ ลูกในท้องสำคัญที่สุดนะคะ ดูแลสุขภาพด้วยค่ะคุณแม่

2y trước

ขอบคุณค้าา

บ้านนี้8 เดือนค่า ทำร้านขายขนมมิสเตอร์ค่ะ ยกกระบะขนม ทำทุกอย่างค่ะ เอาเท่าที่ไหวงับ แล้วแต่สุขภาพแต่ละคนด้วยน้า

2y trước

ยกของบ่อยเหมือนกันคะ ท้องก็เเข็งบ่อย

บ้านนี้ก็ทำงาน แต่เรายกของหนัก ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อย เหมือนมีอะไรออกมาอะ ก็เลยออกจากงาน ตอนนี้ห้าเดือนแร้วค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เราท้องเเข็งบ่อยมาก ยกของบ่อย

บ้านนี้8เดือนค่า ขายน้ำเต้าหู้ เดินไปเดินมา ตื่นเช้าทำงานตอนเย็นเอาไปขายกลับมาก็เที่ยงคืนกว่า เหนื่อยมากกก

2y trước

สู้ๆนะคะ

เราทำจนคลอดเลยค่ะแม่ 39+3ลงเวรเที่ยงคืนตี2น้ำเดิน😅 ยังไงแม่ก็ต้องระวังหน่อยนะคะยกของหนักเยอะๆไม่ดี

2y trước

ขอบคุณค้าา

ทำจนคลอดค่ะเเต่ท้องสบายหน่อยนั่งหน้าคอมไม่ได้ยกอะไรคีย์งานอย่างเดียว

ทางนี้ทำจน6เดือนค่ะ แล้วก็ต้องออกเพราะที่ทำงานไกลต้องขับมอไซค์ไปเอง

บ้านนี้ทำงานตากแดดทุกวัน​ เลึ้ยงลูก2ขวบ​ไปด้วย ท้อง36วิคแล้วคะ​

ยังทำอยู่คะตอนนี้7เดือนเเล้วทั้งยกของทั้งยืนขายของ

2y trước

สู้ๆนะคะ กะว่าจะทำจนคลอดเลย ถ้าไหว

บ้านนี้ท้องก็ยังทำงานค่ะ งานไร่งานนาค่ะ