ให้นมลูก

มีคุณแม่คนไหนให้นมลูกแล้วบ้างคะ ตอนนี้ตัวเล็กยัง 1 เดือนอยู่เลย น้ำนมเริ่มหายแล้ว ปั๊มทีไม่ถึง 2 ออน บางทีออนเดียว จะทำสต็อกนมให้ลูกกินสัก 6-7 เดือน ทำยังไงดีคะ ?

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็น เลยศึกษามาค่ะ เราต้องมีวินัยในการปั๊มนมทุก3ชม.ถ้าเลย4ชม.น้ำนมเราจะตายคือน้ำนมจะลดลง บ้านนี้ต้องตั้งนาฬิกาปลุกทุก3ชม.และดื่มน้ำขิงช่วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ 😁