ลูกยังกินข้าวยาบไม่ได้เลยทำไงดี

อายุ1ปีกับ4เดือน ยังกินข้าวยาบๆๆไม่ได้เลย อวกมายังเดียวเลย ตอนนี้ยังกินแบบโจ๊กไปเหมือนเด็ก6เดือนอยู่เลย ทำไงได้บางกลัวโตไปแล้วกินข้าวไม่เป็น

ฝึกแบบ blw ได้เลยค่ะ ให้ทานเอง กำหนดเงลาทานต่อมื้อ กำหนดช่วงเวลาทานในทุกๆมื้อ ทุกๆวัน

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะ