โรคธาลัสซีเมีย

มีคุณแม่คนไหนเป็นโรคธาลัสซีเมียมั้ยคะ แล้วเลือดกี่เปอร์เซ็นต์ ทางนี้ 25 %😢

1 Trả lời

25%หมอเติมเลือดให้รึยังคะ

9mo trước

25%นี่หมอต้องรีบเติมด่วนคะ สามารถเอาญาติหรืออื่นๆไป บริจากเพื่อขอแลกเลือดได้คะ ไม่จำเป็นต้องเป็นกรุ๊ปเดี่ยวกัน