คุณแม่ท้องแรก🤰

มีคุณแม่คนไหนเปนเหมือนกันบ้างค่ะ ท้องแรก แพ้หนักมากกินอะไรอวกหมดเลยย😢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นทุกท้องค่ะเเพ้ทุกท้องทรมานมาก นี่ท้อง3เฝได้2เดือนเเพ้เหมือนเดิมเลย กินไม่ได้เหม็นทุกอย่าง

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ท้องแรกยันท้อง2เลยค่ะ แต่พอเริ่มหายแพ้ น้ำหนักขึ้นพรวดเลยใน1เดือน 5กิโลเลยค่ะ

เราพึ่งได้2เดือนกว่าเเพ้หนักมาก กินอะไรไปก็อ้วก อ้วกจนไม่มีเเรง หิวเเต่กินไปก็อ้วก

เราเป็นค่ะ ทั้งอ้วกทั้งเบื่ออาหารกินอะไรไม่ได้เลย เหม็นไปหมด เหนื่อยมากๆ ไม่มีแรงเลย

2y trước

ตอนนี้เหนอะไรก็อยากกินค่ะแต่พอจะกินจริงๆไม่ถึง3คำเลยค่ะ ไม่มีแรงเลยย

เป็นค่ะ เดี๋ยวหายแพ้ก็กินไม่หยุดเลยค่ะ✌️✌️✌️

ทรมารมากค่ะน้ำหนักลด3กิโลแล้ว สู้ๆนะคะแม่

ไม่อ้วกแต่เบื่ออาหารจ้ากินได้น้อยลง

เป็นคะ สู้ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆ นะคะแม่