การปวดท้อง

มีคุณแม่คนไหนบ้างมั้ยคะที่ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์แล้วปวดท้องบ่อยๆ

7 week เหมือนกันค่ะ ไม่ปวดท้อง แต่ปวดหลังส่วนล่างมากค่ะ กับเจ็บหน้าอกค่ะโดนไม่ได้เลย

7วีค เหมือนกันค่ะเป็นๆหายๆ น้องตัวใหญ่ขึ้นมดลูกขยายตัวจะเป็นๆหายๆจนน้องคลอดค่ะ

ของเราช่วง7สัปดาห์​ จี๊ดๆตรงท้องน้อย​ หน่วงๆตรงก้น​ และเจ็บหัวนมค่ะ

ทางนี้ปวดหน่วงๆนิดหน่อยทั้งวันเลยค่ะ เวียนหัวด้วยค่ะ

ปวดหน่วงเหมือนประจำเดือน มดลูกขยายค่ะ

ปวดท้องแบบไหนคะ