การปวดท้อง

ท้องได้7เดือน มีอาการปวดท้องเหมือนคนท้องเสียแต่เหมือนแทบจะทนไม่ไหว บ้างครั้งปวดแล้วถ่ายออกมาแต่นิดเดี่ยวและก็ยังปวด บ้างครั้งไม่ถ่ายเลยแบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

เพิ่งเป็นมาสดๆ ร้อนๆ เลย ท้องแรกก็เป็นช่วงนี้ 7 เดือน ท้องสองก็มาเป็นช่วง 7 เดือนอีก หมอแนะนำให้มีเกลือแร่ ORS ติดบ้านไว้ ถ้าอาการไม่ดีขึ้น ปวดบิด ถ่ายกระปิดกระปอยไม่เลิก ให้ไปหาหมออีกทีค่ะ แต่ของเราส่วนมาก พอจิบๆ มันจะดีขึ้น