คุณแม่ตัวเล็ก

มีคุณแม่คนไหนบ้างที่ก่อนท้องน้ำหนัก39-40 บ้างคะ ตอนท้องตอนนี้น้ำหนักกันเท่าไหร่แล้วบ้างคะ ขึ้นกันมากี่โล บ้านนี้น้ำหนัก58 แล้วคะ 37+3w อยากแตกแล้วด้วยจ้า ??? อึดอัดมากกกก

1 Trả lời

ก่อนท้องหนัก 38 ก่อนคลอด 51 คลอดแล้วเหลือ 41 อีก 1 เดือนต่อมาเหลือ 39 ปัจจุบัน 34 ค่ะ

5y trước

ลดหรือไม่ลดอยู่ที่ควบคุมหลังคลอดได้ค่ะ