มีเเม่ๆคนใหนท้องเกิน40 สัปดาห์มั้ยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆพอดีตอนนี้เเม่ท้องได้39+3wเเล้วยังไม่มีอาการอะไรเตือนเลยค่ะเเม่ๆท่านอื่นมีท้องเกิน40 สัปดาห์บ้างมั้ยค่ะ แม่แอบกังวล

มีเเม่ๆคนใหนท้องเกิน40 สัปดาห์มั้ยค่ะ

คลอด40พอดีค่ะ ก่อนปวดท้องคลอดเรานั่งท่าผีเสื้อค่ะ ลองทำดูได้นะคะ เผื่อว่าจะช่วยได้

2y trước

ขอบคุณนะค่ะเเม่ แอบกังวลมากเลยค่ะ

40+2แล้วจ้า

2y trước

เเม่ได้ปรึกษาคุณหมอมั้ยค่ะ