ขอถามคุณแม่หน่อยจ้าา.??

มีคุณแม่คนไหนบ้างค่ะที่ท้องประมาน5เดือนล่ะสะดื้อไม่จุ่นบ้างงงค่ะ555555. #นี่ได้ประมาน4-5เดือนแล้วยังไม่เห้นจุ่นเลยยย? เป็นเพราะอะไรเอ่ย.? ปกติมั้ยค่ะะะ.?

ขอถามคุณแม่หน่อยจ้าา.??

บ้านนี้ไม่จุ่นจนคลอดค่ะ แค่ตึงจนไม่มีรูสะดือแค่นั้นเองค่ะ มันแล้วแต่ร่างกายแม่ด้วยค่ะ