ขอถามคุณแม่หน่อยจ้าา.??

มีคุณแม่คนไหนบ้างค่ะที่ท้องประมาน5เดือนล่ะสะดื้อไม่จุ่นบ้างงงค่ะ555555. #นี่ได้ประมาน4-5เดือนแล้วยังไม่เห้นจุ่นเลยยย? เป็นเพราะอะไรเอ่ย.? ปกติมั้ยค่ะะะ.?

ขอถามคุณแม่หน่อยจ้าา.??

ทางนี้ก็ไม่จุ่นนะคะ ใกล้คลอดแล้ว แต่ตึงขึ้นเรื่อยๆตอนนี้ใช้พื้นที่สะดือจะหมดแล้วค่า

ถ้าแม่เป็นคนอวบอ้วนสะดื้อจะไม่จุ่นค่ะ. ของเรา9เดือนก็ไม่จุ่นเลย. เพราะเราอ้วนด้วย

สรีระคนเราต่างกันค่ะ ไม่จำเป็นต้องจุ่นทุกคนค่ะ บ้านนี้ 7 เดือนแล้วก็ยังไม่จุ่นค่ะ

แล้วแต่สะดือของแต่ละคนนะคะถ้าสะดือตื้นๆหน่อยอาจจุนง่ายมากถ้าโบ๋ก็ไม่น่าจุน555555

อีกอาทิตจะ5เดือนยังเป็นโบ๋ยุเลยจ้าเป็นคนมีพุงเลยแยกไม่ออกอันไหนพุงอันไหน.ท้อง

เราท้องสองเกือบ 5 เดือนเเล้วค่ะ คนเเรกไม่เป็นค่ะ ท้องสองกำลังจะจุ่นค่ะ. 😅😅

เราพึ่งเป็นตอน8เดือนนะคะ น่าจะดันออกมาช่วงท้ายๆเพราะท้องใหญ่ขึ้นเร็วค่ะ

5เดือน สะดือเหมือนกันเลยจ้า มีแต่คนบอกว่าได้ลูกสาว แต่ได้ซาวได้ลูกชายค่ะ

5เดือน ยังไม่จุ่นค่ะ แต่รู้สึกว่ามันตื้นขึ้น ต้องแอบทำความสะอาดเลย 5555

เราเป็น ตอนนี่ 9 เดือนก็ไม่จุ่นค่ะ แต่สะดือไม่เป็นหลุมเหมือนตอนก่อนท้อง