ขอถามคุณแม่หน่อยจ้าา.??

มีคุณแม่คนไหนบ้างค่ะที่ท้องประมาน5เดือนล่ะสะดื้อไม่จุ่นบ้างงงค่ะ555555. #นี่ได้ประมาน4-5เดือนแล้วยังไม่เห้นจุ่นเลยยย? เป็นเพราะอะไรเอ่ย.? ปกติมั้ยค่ะะะ.?

ขอถามคุณแม่หน่อยจ้าา.??

มันแล้วแต่สะดือของแต่ละคนนะคะ บางคนสะดือตื้น บางคนสะดือลึก ผลออกมาตอนท้องโตก็ต่างกัน ส่วนบ้านนี้สะดือลึก ตอนนี้ 9 เดือนแล้ว สะดือเรียบพอดีท้องเลยไม่จุ่น

บ้านนี้ท้องแรกคะ ก่อนท้องเป็นคนอ้วนไม่เคยเห็นสะดือเลยคะเพราะอ้วนจนพุงห้อยมาปิด พอท้องได้ 8 เดือนได้เห็นสะดือตัวเองซะที 😄😄😄

ของบ้านนี้ตอน7เดือนก็ไม่จุ่นค่ะสะดือคว่ำและตึงมาก ตอนนี้เข้าแปดเดือนแล้ว เริ่มแล้วค่ะเริ่มจะจุ่นแล้ว😂

ของเราก็ไม่จุ่น 4-5เดือนเหมือนกัน เป็นแบบนี้เลย หมอก็ไม่ว่าไงนะคะ ปกติแข็งแรงดี คงเป็นที่บางคนละมั้งคะ

ท้อง 2 ค่ะ 5 เดือนก็ไม่จุ๋นนะคะแม่ ส่วนตัวเป็นคนสะดือลึกอยู่แล้วด้วยค่ะ ตอนท้องแรกก็ไม่จุ๋นเหมือนกัน

ยังเหมือนกันค่ะ อีกอย่างท้องก็เล็กด้วยถ้าไม่บอกคนอื่นว่าท้อง เขาก็จะบอกว่าดูไม่ออกเลยว่าท้องอยู่

ตอนเราท้องแรกยันคลอดก็ไม่จุ่นค่ะ(ได้ผู้ชาย) ตอนนี้ท้องสองก็ไม่จุ่นเหมือนกันค่ะ(ซาวด์ได้ผู้หญิง)

ไม่จุ่นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้22week แถม แม่ติดเล่นสะดือ เคะสะดือถ้าไม่ได้เล่นนอนไม่หลับ555แปลกไหมค่ะ

ตอนคุณแม่ท้อง9เดือนก็ไม่เห็นจุ่นเลยคะ แล้วแต่บ้างคนมั้ยคะ ตอนนี้น้องได้ 3 เดือนครึ่งแล้วคะ

บ้านนี้ไม่จุ่นจนคลอดค่ะ แค่ตึงจนไม่มีรูสะดือแค่นั้นเองค่ะ มันแล้วแต่ร่างกายแม่ด้วยค่ะ