แพ้ท้องหนัก

มีคุณแม่คนไหนที่แพ้ท้องหนักมั้ยคะ นอนไม่หลับทั้งวันทั้งคืน กินข้าวได้นิดเดียวก็อ้วกออกมาหมด กินน้ำเปล่าก็ไม่ได้ ควรไปหาหมอดีมั้ยค่ะแบบนี้ ท้อง10+2แล้วว

บ้านนี้32วิค​ ยังแพ้ยุ่จ้า​ ไปหาหมอก้อได้แค่บรรเทา​ มีแต่แม่ต้องอดทนนะคะ

2y trước

จ้าาคุณแม่