แพ้ท้องหนัก

มีคุณแม่คนไหนที่แพ้ท้องหนักมั้ยคะ นอนไม่หลับทั้งวันทั้งคืน กินข้าวได้นิดเดียวก็อ้วกออกมาหมด กินน้ำเปล่าก็ไม่ได้ ควรไปหาหมอดีมั้ยค่ะแบบนี้ ท้อง10+2แล้วว

ปกตินะคะ เราก็แพ้หนักมากกกกกกทั้ง3ท้องเลย ลืมตาไม่ได้บ้านหมุนตลอด

2y trước

จ้าาา

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะหายตอนไหน ตอนนี้ 14 w 5 วันแล้วค่ะ

2y trước

แนะนำไปหาหมอนะค่ะ นี้มาหาหมอเมื่อเช้า หมอให้นอนเข้าน้ำเกลือ เหนื่อยมากกินแล้วก็อ้วก

หาหมอค่ะคุณแม่ เด่วคุณหมอเขาจะจัดยาแก่แพ้ให้ค่ะ

2y trước

จ้า มาหาแล้ววันนี้

มีค่ะ แพ้จนถึง7เดือน ไปหาก็ดีค่ะ ไปเข้าน้ำเกลือ

2y trước

ขอบคุณจ้า

เป็นแค่4เดือนแรกค่ะ พอเข้าเเือนที่ 5 ก็ดีขึ้น

2y trước

จ้าาา

หาหมอก็ดีค่ะแม่ เดี๋ยวเป็นลมเป็นแล้งไป

2y trước

จ้าาาา

อาการเดียวกันค่ะ สู้ๆค่ะแม่

ไม่แพ่