แพ้ท้องหนัก

มีคุณแม่คนไหนที่แพ้ท้องหนักมั้ยคะ นอนไม่หลับทั้งวันทั้งคืน กินข้าวได้นิดเดียวก็อ้วกออกมาหมด กินน้ำเปล่าก็ไม่ได้ ควรไปหาหมอดีมั้ยค่ะแบบนี้ ท้อง10+2แล้วว

ถ้าแพ้มากจนกินอะไรไม่ได้เลย ร่างกายขาดน้ำและสารอาหารแนะนำไปแอดมิทค่ะ เพื่อให้น้ำเกลือ กับยาแก้แพ้ท้องโดยการฉีด เพราะกินไม่ได้ บ้านนีเแอดมิทหลายรอบมากเพราะกินไม่ได้เลยค่ะ ร่างกายขาดน้ำต้องให้น้ำเกลือกับยา พอได้ยาก็พอกินข้าวได้ สภาพจิตใจกับร่างกายแย่มาก แพ้หนักมาก

2y trước

ค่ะ เดี๋ยวจะลองไปหาหมอดูนะค่ะ

ถ้าไปหาคุณหมอ แจ้งเขาว่าแพ้ท้องหนัก เขาอาจจะให้ยาแก้แพ้ แก้คลื่นไส้มาค่ะ เข้าใจคุณแม่เลยค่ะ เคยแพ้หนักจนอาเจียนเป็นเลือดได้แอดมิด บอกกับตัวเองว่าจะพอแล้ว สรุปพอลูกโต ก็ไม่เข็ดค่ะ 😊ปล่อยมา 8 ปีเพิ่งจะมา ได้ 10+4 แล้ว ท้องนี้แพ้น้อยแต่ยังแพ้อยู่เลยค่ะ

2y trước

จ้าา นี้ว่าก็จะไปหาหมอ บางทีก็มีอาการปวดท้องเป็นช่วงๆ

ของแม่แพ้มา7เดือนแล้วค่ะ ก็ทรงๆ ไม่ไหวก็ไปให้น้ำเกลือให้ยาให้วิตมินแอดมิดมาตลอด7เดือนน้ำหนักขึ้น5โลก็จะมียามาพอบรรเทาอาการแ้อาเจียนวิงเวียนค่ะ

2y trước

ค่ะ เดี๋ยวจะลองไปหาหมอดู

ทำใจเลยค่าาา หาหมอก็ไม่ช่วย ได้แต่รอเวลาให้หายเอง เราแอดมิดสองรอบเหมือนเสียเงินฟรี พอผ่านไตรมาสแรกไปก็หายจ้า เราแพ้ตอน 6 วีค ถึง 16 วีค ทรมานมากกกก

2y trước

ทรทานสุดๆ อาหารก็เหม็น

เป็นค่ะ เราแพ้ไม่ค่อยทานข้าว น้ำหนักเราเท่าก่อนท้องแต่หมอว่าลูกเราหนักตามเกณฑ์ พอท้องเข้าเดือนที่ 7 น้ำหนักขึ้นมา 7 กิโลเลย555

2y trước

นี้ก็อยากหายแพ้เร็วๆค่ะ ทรมานเหนื่อยมาก 😂

อาการเดียวกันเลยค่ะ แพ้อยู่ 4 เดือน พยายามทานผลไม้ทดแทนไปก่อนนะแม่ ล่าสุด 40 วีคแล้วค่ะยังไม่คลอดเลยน้ำหนักขึ้นมา 13 กิโลกรัม

บ้านนี้แพ้ช่วงแรกๆหนักมากค่ะ ไปหาหมอก็เท่านั้นค่ะ ปกติของคนตั้งครรภ์ แต่ล่ะคนจะไม่เหมือนกันค่ะ นานๆไปจะดีขึ้นเองค่ะ

2y trước

ไม่คิดว่าคิดว่าการแพ้ท้องตะทรมานขนาดนี้ คิดถึงแม่ตัวเองเลยค่ะ😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่เดือนแรกยัน 4 เดือน หมอไห้ยาแก้แพ้มาทานก็ยังไม่หาย ต้องรอหลัง 4 เดือนไปแล้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ

อาการแพ้ก็จะประมานนี้ค่ะแม่ แต่ถ้าถึงขั้นทานไมได้เลยอ้วกออกตลอด แบบนี้ควรไปหาหมอค่ะ หมอจะให้ยามาทาน

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้32วิค​ ยังแพ้ยุ่จ้า​ ไปหาหมอก้อได้แค่บรรเทา​ มีแต่แม่ต้องอดทนนะคะ

2y trước

จ้าาคุณแม่