เป็นคนอ้วน ท้อง8 สัปดาห์ อัลตราซาวด์ไม่เจอ

มีคุณแม่คนไหนที่มีน้ำหนักเยอะ แล้วซาวด์หน้าท้องไม่เจอบ้างคะ ตอนนี้ท้อง8 สัปดาห์แล้ว เคลียดมากคะ

ถ้าคุณแม่อยากสบายใจ ไปซาวทางช่องคลอดเลยค่ะ ท้องแรกเราเคยท้องนอกมดลูกจนต้องเอาเด็กออก พอมาท้องนี้ไม่รอเลยค่ะ5สัปดาห์เราไปซาวทางช่องคลอดเลย พอเห็นว่าอยู่ถูกทีถูกทางก็สบายใจ

ขอสอบถามน​กเหนือนะคะ​ เราตัวเล็กมาก​ ก่อนท้อง​ 38​ ตอนนี้ท้อง​ 4 เดือนกว่าเกือบ5 น้ำหนัก​ 42​คือมันฉอเคมั้ยอะคะ​ กังวลว่าจะมีผิดปกติหรือเปล่า​ น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ​ คิดกังวลมาก กลัวน้องจะตัวเล็กน้ำหนีกไม่ถึงเกณฑ์

หนัก100+เหมือนกันตอนที่ชาว7สัปดาต้องชาวผ่านช่องคลอดคะถึงเห็นที่แรกก็เครียดยุเหมือนกันคะลองขอหมอชาวช่องคลอดดูคะตอนนี้18วีคแล้วคะ

ซาวด์ทางหน้าท้อง ถ้าแม่หน้าท้องหนา จะเห็นได้ยากมากค่ะ ลองขอคุณหมอซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ

อ้วนเหมือนกันค่ะ. ตอน 5w ยังซาวไม่เจอ หมอนัดซาวอีกทีตอน 9w. ซาวทางมดลูกค่ะ เห็นน้องแล้ว

เราก็อ้วนค่ะหนักเป็นร้อยตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วยังเห็นน้องไม้ชัดเจนเลยค่ะ

5y trước

ตอนนี้24สัปดาแล้วจร้า หมอบอกยังไม่ชัดเลย

บ้านนี้คุณแม่หนัก 89 ตอน 8 วีค ไปซาวด์มาก็ไม่เจอตัวเด็กคะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

5y trước

วันนี้คะ หมอนัดฟังผลเลือด ไม่รู้ว่าหมอจะซาวด์ดูท้องให้หรือเปล่า

อ้วนเหมื่อนกันค่ะ แม่หนักเป็นร้อยเลย นี้ซาวตอน 5 วีค ค่ะ

5y trước

ของเขาไม่เจอน้องเลย แต่เดือนหน้าหมอก็นัดมาเช็คอีก ตอนนี้จิตตกมาก

อ้วนมากเหมือนกันค่ะแต่หมอยังไม่ซาวด์เพิ่ง6วีค

เราไม้อ้วน ซาวน์ผ่านหน้าท้องก็ไม่เจอ มาเจอตอนซาวน์ผ่านช่องคลอดค่ะ