ก่อนตั้งท้อง นน 70 กลัวเปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีคุณแม่คนไหนที่ นน เยอะ แล้วรอดจากเบาหวานมั้ยคะ มาแชร์หน่อย ตอนนี้จะ2เดือนค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก 74ตรวจเลือดเจอน้ำตาลตอน4เดือนค่ะ แค่คุมอาหารมาตลอด เจาะมา2เดือนก็ผ่านทั้งสองเดือนนะคะ รอเจาะรอบ3วันที่21นี้ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง2เดือน​ ​นน​ 84 ตอนนี้4เดือน​ เหลื่อ78​ ตอนท้องงดของหวานทุกอย่างเลยคะ​ เพราะเคยตรวจน้ำตาลในเลือดแล้วเกินมา​คะ

ก่อนท้องหนักกว่า70โล ตอนนี้35+6สัปดาห์ หนักอยู่ที่85 ตรวจเบาหวานแล้วรอดค่ะ ไม่ค่อยทานของหวานเท่าไหร่ ทานผลไม้ซะส่วนใหญ่ค่ะ

ก่อนท้อง 70 เหมือนกัน ตรวจเบาหวานก่อนท้องไม่เป็นนะ กลัวจะเป็นหลังจากนี้เหมือนกัน หมอนัดตรวจอีก เดือนนึง ลุ้นๆจ้า

ก่อนท้องน้ำหนักแค่ 39 ค่ะ ตรวจเจอน้ำตาลเกินตอน 7เดือน เพราะชอบกินน้ำหวานมาก ยังไงแม่เลี่ยงของหวานๆน่าจะช่วยได้นะคะ

5y trước

จำไม่ได้แล้วค่ะ แต่ได้เจาะเลือดวันเดียว 4 รอบ ผ่านรอบนี้ค่ะ ท้อง 2 เลยกลัวน้ำตาลมากไม่กล้ากินหวาน

70เหมือนกันจร้าแต่เราคุมเอาจร้าของหวานไม่กินจร้ากินของที่มีประโยชน์ประเภทแป้งก็กินน้อยๆกินพวกผักผลไม้จร้า

เรานน. 65 กก. ก่อนตั้งครรภ์ งดขนมหวานทุกอย่าง ไม่กินน้ำมะพร้าวเลย ตลอดการตั้งครรภ์นน ขึ้น 12.5 กก. คลอดเมื่อเดือนตค. 62

ก่อนท้อง 82 ค่ะ ตรวจเบาหวานไม่เจอค่ะ ทานปกติ เราเป้นคนอ้วนเตี้ยด้วย กินหวานให้น้อยลงค่ะ ตอนนี้ได้ 4 เดือนละค่ะ

เราก่อนท้อง63 ตอน3เดือน61 ตอนนี้25w+6 นน.69แล้วค่ะ ไปหาหมอวันที่8ม.ค.หมอให้กินน้ำตาล+เจาะหาเบาหวาน สรุปไม่เป็นจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง 78 กก. ตรวจน้ำตาลตอนท้องอ่อนๆ ผลออกมาไม่เป็นเบาหวานจ้า ตอนนี้ นน. 97 กก. แล้วจ้าา ท้อง 34W