แม่ๆบ้านใหนมีวิธีเร่งคลอดเเนะนำหน่อยจ้า

น้อง นน.เยอะ เลยอยากคลอดใวๆคะกลัวนานกว่านี้จะคลอดไม่ใหวเพราะเราเป็นคนตัวเล็ก แม่ๆบ้านใหนมีวิธีเร่งคลอดเองเเล้วได้ผลบ้างคะเเนะนำที🙏🙏 #37+3

บ้านนี้ลองทุกวิธีไม่ออกค่ะ ตั้งแต่37 วีค นั่งท่าผีเสื้อ ทานอินทผาลัม ทานสัปปะรด ให้พ่อช่วย ตอนนี้ 39 สัปดาห์แล้วค่ะไร้วี่แวว

ควรทานอินทผลัม