นอนไม่หลับ เวียนหัว ปวดหลัง ช่วงอายุครรภ์ 7เดือน ทำยังไงก็ไม่หลับ รู้สึกอึดอัดด้วยค่ะ ทำยังไงดีคะ

ยืดเส้นสายก่อนนอน ดูท่าต่างๆในยูทูปได้ค่ะ หาหมอนใบเล็กๆมาวางไว้ระหว่างหัวเข่าทั้ง 2 ข้าง เราชอบเปิดยูทูปฟังเสียง asmr หลับดีมากค่ะ

หานมอุ่นๆมาไว้กินก่อนนอนนะคะแม่บ้านนี้ลองทำดูคึหลับดีมากค่ะและ ให้นอนตะแคงซ้ายนะคะออกซิเจนจะได้เข้าไปหาลูกได้ดีเลยค่ะ

ส่วนตัว เวลานอนจะนอนหมอนสูงนิดนึงและจะมีหมอนข้างไว้ข้างตัวทั้ง2ข้างเลยค่ะ นินตะแคงซ้ายจะรู้สึกสบายไม่อึดอัดมากค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องแรกไม่เป็นขนาดนี้ ท้องสองอึดอัดตัว ไม่สบายตัว นอนไม่ค่อยหลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แล้วก็มีอาการอาเจียนด้วยค่ะ 🥺

เหมือนกันค่ะจะ7เดือนแล้วอึดอัดหายใจไม่ออก

เอาถุงน้ำอุ่นมาประคบหลังค่ะ ช่วยได้เยอะ