คุณพ่อไม่อยากให้ลูกดำ

มีคุณพ่อบ้านไหนห้ามให้คุณแม่กินเฉาก๋วยเพราะกลัวลูกออกมาดำบ้างไหมคะ พ่อบ้านนี้สั่งห้ามเลย เพราะกลัวลูกออกมาดำ เราก็อธิบายบอกไม่เกี่ยวกันหรอก ในเฉาก๋วยไม่มีสารแต่งสี แต่คุณ​พ่อก็ไม่ยอม?

บอกคุณพ่อว่าจะดำหรือไม่ ก็อยู่ที่กรรมพันธุ์จ้า บ้านนี้กินโอวัลตินทุกวัน ลูกออกมาขาวจั๊วะจ้า 😁